Trang chủ > Chính sách > Chính sách bán hàng

Liên hệ

con address SN 138 Ngõ 72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
con mobile Hotline: 0982301280 (Gặp Nhật) 
con tel 04.3.9912141
con mobile 0989186788 (gặp Khảm). 

Lượt truy cập


Hiện đang có 16
khách ghé thăm trang .

Chính sách bán hàng

Phong cách mua sắm hiện đại - Hàng hóa Chính hãng

Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ tận tâm.

Chỉ bán hàng hóa chính hãng

Công ty TNHH máy tính Việt Tin (Việt Tin) luôn cam kết chỉ kinh doanh các hàng hóa chính hãng, mới 100%(*). Công ty không kinh doanh các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng đã qua sử dụng. Tất cả các sản phẩm chính hãng đều được nhập thông qua một trong số các nhà phân phối được chỉ định chính thức của hãng, được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất. Một số chính sách về sản phẩm riêng biệt như sau:

 • Với các phụ kiện rẻ tiền không được sản xuất bởi các hãng có đại diện tại Việt Nam như Ốc vít, Quạt thông gió, Vỏ case đặc chủng, Dây cáp nối USB...,Việt Tin cam kết chỉ kinh doanh các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, phổ biến trên thị trường.
 • Với các sản phẩm đã qua trưng bày tại Việt Tin: nếu được bán sẽ luôn bán dưới dạng hàng thanh lý với chính sách riêng và có ghi rõ về sự thanh lý của sản phẩm sau trưng bày.

Giá cả cạnh tranh

Với chính sách giá cả công khai được niêm yết hàng ngày qua Báo giá và Website của công ty, Việt Tin cam kết luôn mang đến một giá cả cạnh tranh nhất cho mọi sản phẩm công ty bán ra. Trong trường hợp khách hàng thông tin tới cho công ty phản ánh về vấn đề giá cả, công ty sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại sản phẩm, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng... thì tại Việt Tin sẽ luôn có giá rẻ nhất. Trong một số trường hợp nhất định, công ty sẽ có chính sách cảm ơn khách hàng về các thông tin phản ảnh về giá cả hàng hóa. Ngoài ra, trong trường hợp Quý khách đã mua hàng và có vấn đề về giá cả, khách hàng vẫn có thể sử dụng Chính sách hoàn tiền chênh lệch

Niêm yết giá và Hóa đơn

Tất cả các hàng hóa bán ra đều bao gồm thuế VAT. Từ đầu năm 2009, do có sự thay đổi trong chính sách thuế VAT nên một số giá cả niêm yết tại công ty là Giá bán + VAT, Quý khách vui lòng thanh toán theo Giá bán + VAT. Mức thuế VAT trong năm 2008 trở về trước là 5%, 10%,... tùy từng sản phẩm. Mức thuế VAT từ năm 2009 là 10%.Tất cả các hàng hóa bán ra tại công ty đều phải cung cấp Hóa đơn GTGT cho khách hàng. Công ty sẽ cung cấp Hóa đơn GTGT cho khách hàng ngay sau khi nhận đủ số tiền thanh toán 100% và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đối với một số sản phẩm có chế độ Dùng thử, công ty sẽ cung cấp Hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi khách hàng thanh toán đủ 100%, kết thúc chế độ dùng thử và chấp nhận lấy món hàng mình đã lựa chọn.Đối với các hàng hóa được khuyến mãi kèm theo - nếu không có ghi chú cụ thể, thì Công ty vẫn xuất Hóa đơn GTGT như bán một sản phẩm bình thường và giá trị này sẽ được trừ vào giá của sản phẩm chính.

Cách thức lựa chọn hàng hóa

Quý khách có thể lựa chọn hàng hóa trên mạng thông qua Website của công ty, qua Báo giá hoặc qua Lựa chọn trực tiếp tại showroom, qua Tờ rơi quảng cáo hay các hình thức quảng cáo khác. Trong cùng một thời điểm, nếu các báo giá có giá khác nhau thì Quý khách sẽ có quyền mua theo giá thấp nhất. Tuy nhiên công ty giữ quyền từ chối bán nếu có bằng chứng rằng mức giá cả thấp hơn đó đã bị can thiệp bởi một bên thứ 3 như hacker, mạo danh, lừa đảo... hoặc do sai sót do đánh máy rõ ràng (VD như giá bằng 0 đồng,...)

Chính sách hoàn tiền chênh lệch

Một số sản phẩm do công ty bán ra sẽ được hưởng chế độ Bảo hành về giá. Với chế độ này, trong thời hạn được Bảo hành về giá, nếu khách hàng có thông tin xác thực được rằng một sản phẩm giống hệt sản phẩm do đã mình mua tại Việt Tin được bán rẻ hơn tại một nơi khác với cùng Chất lượng, Xuất xứ, Chế độ hậu mãi và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì...) thì khách hàng sẽ được hoàn phần tiền chênh lệch đó.Trong trường hợp phát hiện hàng hóa mình đã lựa chọn cần được thực thi chế độ Bảo hành giá, công ty cam kết đối thoại với khách hàng một cách hết sức thân thiện và tận tâm để tìm ra mức giá thấp nhất có trên thị trường để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như đảm bảo tính cạnh tranh trong giá cả hàng hóa của công ty.

Mua hàng trả góp

Một số sản phẩm tại công ty được áp dụng chế độ mua hàng trả góp thông qua ngân hàng hoặc một đối tác thứ ba. Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh để có thông tin chi tiết.

Các chính sách bán hàng đặc biệt.

Hàng khuyến mãi mỗi ngày Nhằm phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng, Việt Tin đưa ra chương trình "Giá bán khuyến mại mỗi ngày" theo thể lệ như sau:

 • Mỗi ngày có thể có 1 model sản phẩm được đưa vào chương trình "Giá bán khuyến mại mỗi ngày" (có những ngày không có sản phẩm khuyến mại nào)
 • Mỗi sản phẩm được đưa vào chương trình sẽ có giá bán đặc biệt khuyến mại dành cho các khách hàng theo nguyên tắc "tới trước ưu tiên trước"
 • Số lượng sản phẩm bán ra là hữu hạn, được ghi rõ trong điều kiện khuyến mại cụ thể và chỉ bán trong đúng ngày quy định.
 • Các sản phẩm này không được áp dụng chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tại nhà. Các điều kiện bảo hành sản phẩm khác vẫn theo quy định chung của công ty.
 • Các sản phẩm này yêu cầu khách hàng có mặt trực tiếp tại công ty để mua hàng. Nếu có nhiều khách hàng hơn số sản phẩm dự kiến bán thì sẽ theo thứ tự ưu tiên cho người đến trước.
 • Các sản phẩm này không áp dụng chế độ bán hàng qua điện thoại, fax, e-mail..., đồng thời công ty không nhận đặt cọc, không giữ chỗ, không thanh toán chậm, không áp dụng chế độ dùng thử, không đổi hoặc trả lại...
 • Tất cả các khuyến mại đi kèm sản phẩm do Việt Tin thực hiện nếu có đều không áp dụng. Tất cả các khuyến mại đi kèm sản phẩm do nhà SX/nhà phân phối thực hiện thì vẫn áp dụng bình thường.
 • Chỉ dành cho khách hàng là người dùng cuối, mỗi khách hàng được mua tối đa 1 sản phẩm trong ngày.
 • Nếu có tranh chấp, Việt Tin giữ quyền giải thích các điểm chưa rõ ràng (nếu có) theo ý của công ty.

2. Máy tính bộ Việt Tin

Khi mua trọn bộ máy tính, Quý khách luôn được hưởng giá ưu đãi hơn so với khi mua lẻ từng linh kiện. Mức giảm giá có thể khá lớn tùy thuộc từng cấu hình cụ thể;

 • Do vậy khi Quý khách điều chỉnh cấu hình bộ máy tính khác với cấu hình mặc định thì mức giảm trừ của linh kiện mặc định không giống với giá bán lẻ công bố. Tuy nhiên trong mọi trường hợp, công ty luôn đảm bảo rằng khi Quý khách thay đổi cấu hình thì vẫn luôn mua được giá thấp hơn giá bán lẻ tổng cộng của tất cả các linh kiện của chính bộ máy đó; do có một số khách hàng hỏi về vấn đề này nên Công ty xin đưa một VD đơn giản sau để minh họa:
  • Giả thiết một bộ máy tính gồm 10 linh kiện, mỗi linh kiện có giá bán lẻ là 10Đ, như vậy trọn bộ máy tính sẽ có giá là 100Đ.
  • Trên thực tế Việt Tin luôn giảm giá cho khách hàng mua các máy tính nguyên bộ Việt Tin (dòng S, H, B, G, HQ và i series) do vậy giá thực tế chào bán bộ máy trên thấp hơn 100Đ, chẳng hạn là 90Đ và khách hàng chỉ phải thanh toán 90Đ khi mua trọn bộ.
  • Trong trường hợp khách hàng không muốn lấy một linh kiện trong bộ đã có sẵn và muốn bớt hẳn hoặc đổi sang linh kiện khác (chẳng hạn đổi màn hình lớn hơn, CPU mạnh hơn...) thì Việt Tin sẽ tiến hành giảm trừ theo giá thực tế của sản phẩm đó đã được Việt Tin tính trong bộ máy, theo VD trên sẽ là 9Đ chứ không phải 10Đ như giá chào bán lẻ.
 • Tùy từng thời điểm, sự hỗ trợ giảm giá của các nhà SX và phân phối có thể thay đổi, do đó Việt Tin luôn điều chỉnh cấu hình mặc định tương ứng với mức hỗ trợ giảm giá lớn nhất. Do vậy xin lưu ý Quý khách là cấu hình mặc định luôn có mức hỗ trợ giảm giá lớn nhất.
 • Tất cả các linh kiện tùy chọn và bổ sung thêm được đưa vào danh sách đều có giá ưu đãi hơn so với khi mua lẻ. Do vậy nếu Quý khách chọn linh kiện bổ sung ngay khi mua máy tính sẽ được hưởng mức khuyến mại cao nhất.

Vận chuyển, giao nhận

Công ty nhận lắp đặt, vận chuyển miễn phí tận nơi sử dụng của khách hàng tại các quận trong nội thành Hà Nội: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên (tối đa 2km từ cầu Chương Dương) theo chính sách sau:

 • Với hóa đơn có giá trị trên 5 triệu đồng hoặc một bộ máy tính hoàn chỉnh (bộ máy tính, màn hình): khách hàng sẽ được vận chuyểnlắp đặt miễn phí tại nơi sử dụng.
 • Với hóa đơn có giá trị trên 500 ngàn đồng: khách hàng được vận chuyển miễn phí đến nơi sử dụng. Công ty có thể hỗ trợ lắp đặt tại nơi sử dụng với những sản phẩm nguyên bộ hoặc đơn giản.
 • Công ty sẽ lắp đặt miễn phí tại địa điểm của Việt Tin cho bất cứ hàng hóa nào là máy tính/linh kiện máy tính/máy văn phòng của Quý khách dù có mua tại Việt Tin hay không.

Công ty nhận lắp đặt, vận chuyển miễn phí tận nơi sử dụng của khách hàng trong phạm vi 200km nếu Hóa đơn của khách hàng có giá trị trên 100 triệu đồng hoặc trên 20 bộ máy tính hoàn chỉnh.Chế độ vận chuyển, lắp đặt tại nơi sử dụng sẽ không áp dụng trong các trường hợp:

 • Hàng hóa là do khách hàng được trúng thưởng trong các chương trình khuyến mãi của Việt Tin.
 • Hàng hóa trong các chiến dịch khuyến mãi mà yêu cầu Quý khách phải có mặt trực tiếp để Mua, Bốc thăm...
 • Hàng hóa ở chế độ dùng thử.
 • Các hàng hóa có ghi rõ là không vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Đối với các trường hợp khách hàng ở xa hoặc có các yêu cầu đặc biệt, công ty sẽ thỏa thuận từng trường hợp cụ thể với sự hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

Chế độ dùng thử

Một số sản phẩm bán ra tại Việt Tin được áp dụng chế độ dùng thử. Trong trường hợp khách hàng chấp nhận chế độ dùng thử, cách thức thực hiện sẽ bao gồm một số điểm chính:

 • Khách hàng chọn lựa hàng hóa có chế độ Dùng thử và đặt cọc 100% giá trị hàng hóa.
 • Khách hàng nhận phiếu xuất kho, tự vận chuyển và lắp đặt.
 • Khách hàng cần bảo quản nguyên vẹn hàng hóa, hộp đựng cũng như các phụ kiện đi kèm. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, rơi bể, mất tem bảo hành, xước xát, bẩn không thể lau chùi theo phương cách thông thường... thì công ty có quyền từ chối nhận lại.
 • Hết thời hạn dùng thử, nếu khách hàng hài lòng với sản phẩm và chấp nhận sử dụng thì vui lòng liên hệ với công ty để nhận Hóa đơn và Phiếu bảo hành.
 • Trong thời gian dùng thử, nếu không vừa ý thì Quý khách có thể trả lại hàng hóa, hộp đựng, phụ kiện với tình trạng hàng còn nguyên vẹn như khi giao và tự vận chuyển đến Việt Tin. Khi đó khách hàng sẽ không phải chịu phí tổn tại Việt Tin và có quyền nhận lại 100% tiền đặt cọc.
 • Nếu hết thời hạn dùng thử, nếu Quý khách không trả lại hàng thì mặc nhiên coi rằng đã chấp nhận sử dụng hàng hóa đó và liên hệ với công ty để nhận được Hóa đơn và Phiếu Bảo hành.

Bảo hành tại nơi sử dụng

Đối với khách hàng mua máy tính trọn bộ và nằm trong các quận nội thành Hà Nội: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên (tối đa 2km từ cầu Chương Dương), công ty áp dụng chế độ Bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng của khách hàng theo phương thức như sau:

 • Bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng của khách hàng trong 1 năm đầu tiên đối với sản phẩm phần cứng.
 • Với mỗi năm tiếp theo, nếu Quý khách có nhu cầu Bảo hành tại nơi sử dụng thì mức phí là 400 ngàn đồng/năm/bộ máy tính hoặc một bộ sản phẩm bất kỳ.
 • Trong trường hợp sản phẩm không bị hỏng phần cứng nhưng Quý khách vẫn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật tận nơi thì áp dụng mức phí dịch vụ là 100 ngàn đồng/lượt;
 • Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật tại nơi sử dụng thì mức phí áp dụng là 400 ngàn đồng/năm/bộ máy tính hoặc một bộ sản phẩm bất kỳ.
 • Chế độ Bảo hành tại nơi sử dụng sẽ không áp dụng trong các trường hợp:
 • Hàng hóa là do khách hàng được trúng thưởng trong các chương trình khuyến mãi của Việt Tin.
 • Hàng hóa trong các chiến dịch khuyến mãi mà yêu cầu Quý khách phải có mặt trực tiếp để Mua, Bốc thăm...
 • Hàng hóa ở chế độ dùng thử.
 • Hàng hóa bảo hành tại hãng thì không áp dụng chế độ Bảo hành tại nơi sử dụng.
 • Nơi sử dụng là ở các tỉnh và ngoại thành Hà Nội.
 • Các hàng hóa có ghi rõ là không vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Các hàng hóa có ghi rõ không Bảo hành tại nơi sử dụng.

Mua hàng từ xa

Trong trường hợp khách hàng mua hàng từ xa, phương thức tiến hành như sau:

 • Quý khách lựa chọn sản phẩm và tìm hiểu giá cả sản phẩm, thông số kỹ thuật qua Website của công ty hoặc qua Nhân viên tư vấn bằng điện thoại, e-mail, chat...
 • Quý khách liên hệ với Việt Tin để xác nhận đơn hàng qua e-mail, fax, điện thoại, đồng thời xác định luôn phương thức vận chuyển.
 • Phương thức vận chuyển bao gồm các phương án: đường sắt, đường bộ, đường không và đường biển do các công ty vận chuyển đảm nhận. Việt Tin có thể giới thiệu giúp Quý khách các đơn vị vận chuyển nhưng công ty vận chuyển cụ thể thì do khách hàng chỉ định. Nếu đơn hàng được miễn phí vận chuyển thì Việt Tin giữ quyền lựa chọn Phương thức vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không nằm trong trường hợp được miễn phí vận chuyển thì Quý khách cần trả phí vận chuyển này. Phí vận chuyển này nếu do bên vận chuyển xác nhận là cần trả trước thì Quý khách cần chuyển cho Việt Tin tiền hàng hóa + tiền vận chuyển, nếu là phí vận chuyển trả sau thì Quý khách chỉ chuyển trước tiền hàng hóa.
 • Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Thông tin chi tiết xin xem mục Hình thức thanh toán. Quý khách vui lòng fax hoặc scan và e-mail thông báo chuyển tiền qua Ngân hàng tới Việt Tin.
 • Sau khi ngân hàng xác nhận số tiền chuyển khoản đã tới tài khoản của Việt Tin, công ty sẽ chuyển hàng ngay cho Quý khách theo Phương thức vận chuyển do khách hàng xác định.

Chế độ bảo hành cho các sản phẩm ở xa

Các sản phẩm ở xa là các sản phẩm được bán đi bởi Việt Tin và được sử dụng tại các địa điểm nằm ngoài nội thành Hà Nội, các sản phẩm không áp dụng phương thức Bảo hành tại nơi sử dụng.Đối với các sản phẩm ở xa và không nằm trong số các sản phẩm do hãng SX trực tiếp thực hiện việc bảo hành và Việt Tin đã trả phiếu bảo hành gốc, thì khi đó Quý khách cần gửi sản phẩm về Việt Tin để thực hiện việc bảo hành.

 1. Nếu sản phẩm nằm trong chế độ miễn phí vận chuyển hàng bảo hành thì Việt Tin sẽ chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển.
 2. Nếu sản phẩm là máy tính nguyên bộ và không nằm trong mục 1 thì Việt Tin sẽ chịu trách nhiệm trả phí gửi trả lại hàng hóa sau Bảo hành cho khách hàng trong 1 năm đầu tiên.
 3. Nếu sản phẩm không nằm trong mục 1 và 2 thì Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển hàng bảo hành.

Chế độ Bảo hành và Bảo trì

Quý khách vui lòng tham khảo mục Chính sách Bảo hành

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán tại Việt Tin là tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.Đơn vị tiền tệ chấp nhận thanh toán là VNĐ.Số tài khoản của công ty:

 • Tên chủ TK: Công ty TNHH Máy Tính Việt Tin
 • TK VNĐ: 1240 202 00 6669
 • Mở tại: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Hoàng Mai.

Thông tin sản phẩm

Để có các thông tin kỹ thuật cũng như giá cả sản phẩm, Quý khách vui lòng xem trên website của công ty KhoViTinh.com hoặc xem trên Báo giá in hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty để có thông tin chi tiết.Do các thông số kỹ thuật chi tiết của hàng hóa rất phức tạp, do vậy có thể có một vài sơ suất trong khâu nhập liệu và công ty không đảm bảo thông số kỹ thuật chi tiết cũng như hình ảnh của sản phẩm đăng trên Website/Báo giá hoặc các hình thức quảng cáo của công ty khác là đúng 100%.

Bảo vệ thông tin riêng tư của khách hàng

Đối với các thông tin cá nhân cũng như thông tin về việc mua/bán hàng hóa do khách hàng thực hiện tại Việt Tin thông qua trực tiếp tại Công ty, trên website hay trên các hình thức liên hệ khác sẽ được Việt Tin cam kết bảo mật thông tin, không tiết lộ/cho/bán thông tin cho bên thứ 3, trừ trường hợp:

 • Do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu trực tiếp việc công bố, hoặc
 • Có Quy định cụ thể trong pháp luật, hoặc
 • Trong trường hợp Việt Tin ghi rõ trong điều kiện khuyến mãi hàng hóa là được phép sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để nhằm mục đích quảng cáo cho Việt Tin.

Quyền thay đổi

Việt Tin giữ quyền thay đổi các quy định trong Chính sách bán hàng này. Trong trường hợp có sự thay đổi thì các thay đổi sẽ áp dụng cho các hàng hóa bán ra kể từ sau khi có sự thay đổi về Chính sách bán hàng. Các hàng hóa đã bán trước khi có sự thay đổi thì vẫn áp dụng Chính sách bán hàng tại thời điểm Quý khách mua hàng.

Quyền giải thích

Trong trường hợp có các điểm chưa rõ ràng trong chính sách kinh doanh, Việt Tin sẽ hết sức cầu thị lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Tuy nhiên trong trường hợp không thỏa thuận được thì Công ty Việt Tin giữ quyền giải thích các điểm chưa rõ ràng đó theo ý của Công ty Việt Tin.

Hotline: 0982301280 (Gặp Nhật) .
Copyright © 2009 - 2016 VietTin Computer Co.,LTD
Vui lòng ghi rõ nguồn KhoViTinh.com nếu như có sử dụng bài viết của công ty. Xin cảm ơn.